Nhà

Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Jucaiyuan Công nghệ quang điện Công ty TNHH là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật và dịch vụ cho màn hình hiển thị LED.Công ty đặt tại Khu công nghiệp Xuxingda, Thị trấn Shiyan, Quận Baoan, có diện tích hơn 4000 mét vuông.Màn hình LED chính trong nhà và ngoài trời, mô-đun hiển thị LED và các vật liệu hỗ trợ khác nhau liên quan đến màn hình LED.Nó có công nghệ hàng đầu trong nước về màn hình LED khoảng cách nhỏ và màn hình độ sáng cao đủ màu ngoài trời.

 

Hệ thống chất lượng của công ty là hoàn hảo, và đã được chứng nhận là "ISO 9001, 3C, 14001, CE, RoSH, ZRX và các hệ thống quản lý chất lượng khác".Công ty đã đạt được nhiều bằng sáng chế về tính hợp lý và tiết kiệm năng lượng của màn hình LED.Công ty có đội ngũ nghiên cứu chất lượng cao và công nghệ cao, được trang bị các thiết bị nghiên cứu khoa học, sản xuất, phân tích, thử nghiệm tiên tiến trên thế giới nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm ưu việt và sản phẩm sáng tạo đã đặt nền móng vững chắc.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Thâm Quyến Jucaiyuan Công nghệ quang điện Công ty TNHH là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật và dịch vụ cho màn hình hiển thị LED. Công ty đặt tại Khu công nghiệp Xuxingda, Thị trấn Shiyan, Quận Baoan, có diện tích hơn 4000 mét vuông. Màn hình LED chính trong nhà và ngoài trời, mô-đun hiển thị LED và các vật liệu hỗ trợ khác nhau liên quan đến màn hình LED. Nó có công nghệ hàng đầu trong nước về màn hình LED khoảng cách nhỏ và màn hình độ sáng cao đủ màu ngoài trời.

 

Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Jucaiyuan

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-3,000,000

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%