Nhà

Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd Nhà máy Tour

Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng với việc đóng gói và đặt hàng.

—— Carls

Chúng tôi đã mua màn hình ngoài trời P8 và P10 từ Jucaiyuan, chất lượng rất tốt, chúng tôi sẽ đặt hàng lại sớm!

—— Ameen

Đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi với JuCaiyuan, nhưng chúng tôi rất thích hợp tác với công ty, nhà máy rất chuyên nghiệp, kiểm soát chất lượng tốt. Chúng tôi rất mong được làm việc với họ sớm.

—— Paul

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
OEM/ODM
1 2
Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd

 • Dây chuyền sản xuất

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại cho phép chúng tôi có khả năng thiết kế và sản xuất nhiều loại mặt hàng mới theo yêu cầu của người mua.Khả năng cung cấp nhãn của người mua và dịch vụ thiết kế cho khách hàng của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

   

  Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Hệ thống chất lượng của công ty là hoàn hảo, và đã được chứng nhận là "ISO 9001, 3C, 14001, CE, RoSH, ZRX và các hệ thống quản lý chất lượng khác". Công ty đã đạt được nhiều bằng sáng chế về tính hợp lý và tiết kiệm năng lượng của màn hình LED. Công ty có đội ngũ nghiên cứu chất lượng cao và công nghệ cao, được trang bị các thiết bị nghiên cứu khoa học, sản xuất, phân tích, thử nghiệm tiên tiến trên thế giới nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm ưu việt và sản phẩm sáng tạo đã đặt nền móng vững chắc.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Từ R & D, sản xuất, lắp đặt, vận hành và kiểm soát chất lượng đến xác nhận cuối cùng của nhà máy đủ điều kiện, công ty đã hình thành một bộ hoàn chỉnh hệ thống quản lý chất lượng khoa học, tập hợp nguồn nhân lực đầy màu sắc để tuân thủ nghiêm ngặt khái niệm quản lý doanh nghiệp “trung thực, đáng tin cậy và đổi mới ", và từng bước xây dựng công ty thành một tập đoàn có năng lực quản lý toàn diện xuyên ngành, xuyên khu vực và xuyên quốc tế. Doanh nghiệp lớn. Cảm ơn bạn đã ủng hộ và theo dõi mạnh mẽ từ cả khách hàng cũ và mới. Chúng tôi cũng hoan nghênh những người có chung ước mơ tham gia cùng chúng tôi vì sự phát triển chung, chia sẻ lợi ích và rực rỡ.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Jucaiyuan OptoelectronicTechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Baron

Tel: +86 15986676460

Fax: 86-0755-23443092

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)